ข่าวประกาศ

เตือนการแอบอ้างเป็นผู้ให้บริการ หลอกให้ต่ออายุบริการ


สวัสดีครับ

เนื่องจากทางเราได้รับแจ้งจากชมรมผู้ประกอบการเว็บโฮสติ้ง ว่ามี ผู้แอบอ้างเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง ส่งอีเมลติดต่อหาผู้ใช้บริการโดยแจ้งว่าบริการที่ใช้งานอยู่กำลังจะหมดอายุ และให้ต่ออายุโดยด่วน โดยให้โอนเงินไปยังบัญชีชื่อ "นาย นค***** สาย***" (ทั้งนี้ชื่อ อาจจะเปลี่ยนได้ตามบัญชีที่มิจฉาชีพหามาได้)

ทาง THZHost ขออนุญาตแจ้งให้ทราบว่า การแจ้งชำระเงินของเราทุกครั้ง จะมีรายละเอียดบอกว่าเป็นการต่ออายุบริการใด รอบบิลตั้งแต่วันที่เท่าไหร่ถึงวันที่เท่าไหร่ และมีการ Link กลับมายังหน้าเว็บ THZhost.com ให้กดเข้ามาตรวจสอบได้ทุกครั้ง และทางเราไม่มีนโยบายในการระงับการใช้งานหลังหมดอายุทันที โดยผู้ใช้งานจะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องอย่างน้อย 7 วัน และข้อมูลของผู้ใช้งานทุกอย่างจะยังคงอยู่ในระบบไม่น้อยกว่า 90 วันหลังหมดอายุครับ

ทางเราแนะนำให้ทางผู้ใช้งานตรวจสอบข้อมูลช่องทางการโอนเงินได้จากทางหน้าเว็บ THZhost.com ในหน้าการชำระเงิน (https://www.thzhost.com/payment.php) เท่านั้น (ซึ่งโอกาสเปลี่ยนแทบจะไม่มี) และหากพบการแจ้งเตือนให้ชำระเงินที่ผิดปกติใดๆ รบกวนติดต่อกลับก่อนดำเนินการชำระ เพื่อให้ไม่เกิดความเสียหายต่อตัวท่านเองครับ

หากมีข้อสงสัยใดๆ ในการชำระเงิน สามารถติดต่อหาอีเมล billing@thzhost.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ โดยทีมงานจะตอบกลับภายในไม่เกิน 24 ชั่วโมงครับ

ขอบคุณครับ

Monday, June 17, 2019<< กลับ

View RSS Feed


Powered by WHMCompleteSolution